YÊU CẦU DEMO?
ACS solutions

Giới thiệu công ty

Về ACS Solutions

ACS được thành lập từ năm 2008, chuyên sâu trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và Tự động hóa. Hơn 10 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của ACS, đó là: giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những sản phầm và giải pháp công nghệ toàn diện.

Đội ngũ kỹ sư am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng lĩnh vực, chia sẻ kinh nghiệm cùng phát triển là giá trị quan trọng mà ACS tích lũy trong nhiều năm. ACS cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và lớn mạnh.

 

Tầm nhìn

ACS mong muốn trở thành một tổ chức có khả năng tự thân biến đổi, luôn tiến về phía trước bằng các sáng kiến và sự phấn đấu không ngừng của mọi nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, mỗi thành viên, cộng đồng và xã hội.

Triết lý kinh doanh

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và Internet, thế giới trở nên phẳng hơn, việc tiềm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài click hoặc vài cuộc gọi khách hàng có thể nhận được rất nhiều thư chào hàng. Đó là lí do tại sao ACS luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để tạo dựng sự khác biệt về dịch vụ và sản phẩm với hàng nghìn công ty khác, đảm bảo hệ thống do ACS cung cấp luôn đáp ứng và vượt mong muốn của khách hàng.

ACS hướng tới sự hợp tác lâu dài, thực thi các cam kết, hiệu quả đầu tư của khách hàng. Đó chính là lí do tại sao 80% doanh số của ACS đến từ hệ thống khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Slogan

“Sáng tạo là thịnh vượng” – Innovation for success"

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, dù thành công đến đâu rồi cũng sẽ đến lúc lỗi thời. Do đó sáng tạo không ngừng là con đường duy nhất tới sự thịnh vượng

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi ?

Top 1000 doanh nghiệp Việt Nam 

ACS đã đang và sẽ giúp hàng nghìn doanh nghiệp chuyển đổi, giải quyết và cải tiến cách thức mà họ đo lường, quản lý và tối ưu qui trình và hoạt động kinh doanh. 

Tham khảo Top 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã và đang hàng ngày sử dụng sản phẩm, giải pháp của chúng tôi để cải tiến, nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh.

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác !
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất
0904839338