Thuộc TOP 20 Thương hiệu thời trang lớn nhất tại thị trường Việt Nam, thời trang Torano thu hút hàng trăm khách hàng vào mỗi cửa hàng trong một ngày. Nhưng bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã từng gặp vấn đề lớn đó là không đo lường và kiểm soát được chính xác con số này.

Chính vì vậy, Anh Hùng – trong ban giám đốc của Công ty đã yêu cầu triển khai hệ thống đếm người của ACS cho chuỗi cừa hàng với những yêu cầu khắt nghe độ chính xác và các yếu tố kỹ thuật

Chỉ sau 2 ngày thi công, ACS đã triển khai lắm đặt hệ thống đếm người với thiết bị Camera 3D cho độ chính xác cam kết tối thiểu 95% cho chuỗi cửa hàng của thương hiệu thời trang Torano.

Kể từ thời điểm được triển khai là vào Tháng 2 năm 2018, hệ thống đếm người đã giải quyết các vấn đề sau cho nhà quản lý

  • Tính toán tỷ lệ chuyển đổi, cung cấp hiệu quả kinh doanh thực của các cửa hàng trên toàn hệ thống
  • So sánh đánh giá hiệu quả kinh doanh kinh doanh và năng suất làm việc của nhân viên
  • Nắm bắt xu hướng khách hàng, từ đó xây dựng các chiến lược Marketing đúng đối tượng, đúng thời điểm
  • Đánh giá hiệu quả Marketing, đưa ra quyết định có nên tiếp tục triển khai các  chiến dịch marketing đó hay không
  • Thiết lập KPI, mục tiêu kinh doanh cho toàn hệ thống
  • Bố trí nhân sự phù hợp với xu hướng về thời gian mua sắm của khách hàng

Hệ thống đếm người đã thiết lập một quy trình kiểm soát, đo lường hiệu quả kinh doanh thông minh cho thương hiệu thời trang Torano. Tất cả các dữ liệu đảm bảo tính khách quan, chính xác luôn được phân tích và báo cáo theo thời gian thực. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet, Anh Hùng và các nhà quản lý khác của thời trang Torano đều có thể nắm được tình hình kinh doanh thực tại của các cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Với những kết quả này, Anh Hùng và ban giám đốc đều rất hài lòng về giải pháp đếm người mà ACS đã triển khai trên hệ thống.

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->