YÊU CẦU DEMO?
Sản phẩm
Thiết bị IoT
Thiết bị IoT

Thiết bị IoT - Cội nguồn của quá trình chuyển đổi số 

Tìm hiểu thêm

  Không ít người nói đến Internet kết nối vạn vật (Internet of things) nhưng hình như chưa đánh giá đúng về vai trò của chúng. Thực tế là trong rất nhiều hội nghị, hội thảo về chuyển đổi số, rất ít khi IoT được đề cập tới, thời lượng chính là dành cho các sản phẩm kiểu ERP mà con người vẫn phải tự cập nhật dữ liệu. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn đâu là cội nguồn của quá trình chuyển đổi số thì mới nhận diện đúng vài trò của các IoT. Gốc rễ của chuyển đổi số bắt nguồn từ khả năng thu thập dữ liệu tự động độc lập với con người. Việc này chỉ có các thiết bị IoT mới làm được. Chúng được chế tạo ra là để phục vụ mục đích này và cũng nhờ có sự tồn tại của các cảm biến, camera, RFID, GPS, QR code,… mà vạn vật mới có thể có được phiên bản số của mình trên Internet. Nghĩa đen của cụm từ Internet of things (Internet kết nối vạn vật) chính là xuất phát từ điều đó.


  Danh mục thiết bị IoT được ACS nhập khẩu trực tiếp nhằm cung cấp dự án và  phân phối  lại cho các đại lý, đối tác tại thị trường Việt nam

  1. Camera nhận dạng biển số NK-ANPR-2MTF, NK-ANPR-2MPA, NK-CFS-2203

  Vấn đề nhức nhối khi sử dụng camera nhận dạng biển số là nó gần như mất khả dụng khi gặp các trường hợp ngược sáng, ánh sáng yếu, ánh sáng chói do đèn pha, giảm chất lượng hình ảnh khi chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  ANPR Bullet Network Camera là sản phẩm ra đời khắc phục tối đa các nhược điểm này, cung cấp kết quả nhận dạng đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Đáp ứng yêu cầu nhận dạng biển số chính xác trên 95% trong các hợp camera thông thường không làm được.

  Xem chi tiết về Camera nhận dạng biển số tại đây


  2. Đầu đọc và thẻ RFID UHF

  ACS là đối tác của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị RFID như:  Pegasus, ZKTeco, Suprema, Fuheng, Syris, ...

  Đầu đọc tần số xa RFID, cả đọc và ghi (Read & Write) khoang cách đọc 5-8M
  Support operation Modes as Answer, Active, Trigger mode; Low power design, Input Power: DC +9V.; Support RS-232, RS-485, Wiegand 26/34 Interface. TCP/IP; Provide Demonstration software and SDK (VC, VB, C#, VB.NET, C++) for further development.

  PK-UHF101UT  Pegasus/Taiwan
  Đầu đọc tần số xa RFID, cả đọc và ghi (Read & Write) khoang cách đọc 3-25M
   Power output 0-30dBm (adjustable); Write Range: 0~6m; Support operation Modes as Answer, Active, Trigger mode; Low power design, Input Power: DC +9V.; Support RS-232, RS-485, Wiegand 26/34 Interface, TCP/IP; Provide Demonstration software and SDK (VC, VB, C#, VB.NET, C++) for further development.
  PK-UHF201UT Pegasus/Taiwan
  Đầu đọc khai báo dữ liệu
  Protable UHF reader with USB output
  PK-UHF-701 Pegasus/Taiwan
  Thẻ UHF PVC card
  860-960 MHz. ISO 18000-6C (EPC GEN2), For upto 15 meters reading range, 85x54 mm
  PG-PROXC-UHF-B1 Pegasus/Taiwan
  Thẻ UHF adhesive label (anti-dismantle, white)
  860-960 MHz. ISO 18000-6c (EPC GEN2), For upto 15 meters reading range, 110x45 mm
  PG-PROXL-UHF-6C-AB1 Pegasus/Taiwan
  UHF adhesive label (transparent)
  860-960 MHz. ISO 18000-6c (EPC GEN2), For upto 9 meters reading range, 97x15 mm
  PG-PROXL-6C-UHF-B1 Pegasus/Taiwan
  UHF adhesive label w/encoding & printing
  860-960 MHz. ISO 18000-6c (EPC GEN2), For upto 6-9 meters reading range, 100x7 mm
  PG-PROXL-6C-B2 Pegasus/Taiwan
  UHF adhesive label w/encoding & printing
  806-960 MHz. ISO 18000-6C (EPC GEN2), For upto 12 meters reading range, 96x22 mm
  PG-PROXL-6C-2-B1 Pegasus/Taiwan
  UHF adhesive label (transparent)
  860-960 MHz. ISO 18000-6c (EPC GEN2), For upto 9 meters reading range, 73x21 mm
  PG-PROXL-UHF-A Pegasus/Taiwan

   


  3, Đầu đọc RFID tần số gần RFT-230-7 cổng kết nối mạng TCP/IP, USB - Fuhang, China

  RF card reader/writer 13.56MHz IP/TCP, USB, RS 232 ( RFT-230) là thiết bị đọc thẻ RFID chuyên dụng, hỗ trợ các chuẩn thẻ RFID như Mifare, ISO14443A/B & ISO15693 giao tiếp qua TCP/IP hoặc RS 232, USB. RFT-230 rất phù hợp cho các ứng dụng kiểm soát ra vào, chấm công, quản lý bãi đỗ xe, hệ thống phát hành thẻ có chi phí thấp. RFT-230 thay thế hoàn hảo  cho thiết bị đầu đọc RFID TR303M và các ứng dụng sử dụng QR code hiện tại.

  RFT-230 vừa cho phép đọc và ghi dữ liệu, rất phù hợp cho các ứng dụng quản lý cần liên thông, liên kết dữ liệu giữa các công đoạn khác nhau (công đoạn sau cần dữ liệu của công đoạn trước). Do vừa đọc (Read) và ghi (Write) dữ liệu, đảm bảo toàn bộ công đoạn của ứng dụng vẫn hoạt động bình thường kể cả khi mất mạng, mất kết nối về máy chủ. 

  Đầu đọc và ghi thẻ Mifare RFT230-7

  3, Cảm biến xe - Loop Detector PD132D, hãng Nortech, Australia

  PD 132D là thiết bị dò vòng từ 1 kênh cải tiến được sử dụng để phát hiện phương tiện bằng vòng lặp cảm ứng được chôn dưới mặt đất. Đây được cho là 1 trong các công nghệ phát hiện xe đáng tin cậy và ít sai số nhất bởi nó hoạt động đơn giản, hiệu suất không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay các tác động từ bên ngoài. Thiết bị này sẵn sàng tích hợp với đa dạng chủng loại barie, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống điều khiển cửa... mà không cần qua hiệu chỉnh. 

   


  4, Cảm biến vị trí PB-30TK, hang Takex, Nhật Bản

  Cảm biến vị trí Takex PB-30TK được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ ổn định trong các ứng dụng phát hiện xâm nhập, xác định vị trí. Hệ thống cho phép hoạt động cả trong nhà và ngoài trời, trong môi trường bụi, ẩm, với nhiệt độ hoạt động lên tới 600C. Thiết bị PB-30TK được thiết kế và sản xuất bởi hãng Takex, Nhật bản, hãng lớn nhất thế giới về thiết bị cảm biến.

   

  5, Bộ  điều khiển trung tâm IO Controller

  Bộ điều khiển trung tâm quản lý tín hiệu I/O theo chuẩn Ethernet, R45 của các hãng ZKTeco, Siemens, Adavantech, ... để theo dõi và kiểm soát các thiết bị ngoại vi như đóng mở Barrie, cảm biến hồng ngoại, cảm biến vòng LOOP, đèn còi, …. Thiết bị được vận hành qua mạng LAN sử dụng giao thức ROBUS TCP. ROBUS là giao thức giao tiếp tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện này để kết nối các thiết bị ngoại vi trong lĩnh vực tự động hóa.  Bộ diều khiển trung tâm VTW-IO-04/08 được thiết kế và sản xuất dành riêng cho việc tích hợp với các hệ thống HMI, SCADA, PLC và các hệ thống ứng dụng khác.

  LoRa LT-33222-L: I/O Controller      Distributed Controller | Distributed IO | Siemens Global     Shenzhen Atc Technology Co., Ltd. - Industrial RS-485 Remote I/O Module, Industrial Ethernet Remote I/O Module


  6, Đèn hồng ngoại VTW-IR-65M, Londtrend, Taiwan

  Đèn hồng ngoại chuyên sử dụng hỗ trợ tăng độ sáng vùng nhìn của camera trong đêm. Đặc biệt hỗ trợ chống ngược sáng với trường hợp nhận dạng biển số xe bật đèn chói lóa. Thường các đèn hồng ngoại được thiết kế nhỏ gọn và đa dạng công suất, chức năng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

  Cảm biến ánh sáng: Cảm biến ánh sáng thường được lắp ở mặt đèn, khi có ánh sáng đèn tự động bật mà không cần điều kiển của con người.

  Tiêu chuẩn môi trường IP66: Với điều kiện này đèn hồng ngoại có thể được lắp ngoài trời mà không lo bị bụi bẩn, thấm nước mưa vào bên trong, tránh được tác đông tiêu cực của mưa nắng vào chất lượng đèn.

  Ngoài ra, đèn hồng ngoại còn được cấu tạo bởi các chất liệu chuyên dùng như gioăng cao su chịu nhiệt không bị bai giãn, nóng chảy khi nhiệt độ đèn quá cao. Vỏ nhựa cứng bền không dễ bị bong, vỡ khi có va chạm. Mặt kính dày từ 3mm đến 5mm. 

  Đèn hồng ngoại nhìn đêm chuyên dụng cho Camera nhận dạng biển số, bàn cân, quản lý ra vào
  IP66 LED Illuminator (IR LED, 65 m, 30°, 12 V DC), kèm nguồn Adaptor 12V 2A

   

  7, Barrie và thiết bị liên quan

  ACS là đối tác của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị như: Zkteco, CAME, Hong Men, Dahua, Hikvision, Bisen, .... Chủng loại đa dạng gồm Barrie thanh chắn, Flap Barrie, Turntile Barrie, ...
   
  Automatic barrier gate with RFID Card dispenser system for car parking. , #spon, #gate, #RFID, #Automatic, #barrier, #Card #Ad   China Face Recognition and Temperature Measurement Intelligent Flap Turnstile/ Flap Barrier for Entrance Security - China Facial Recognition, Medical Temperature Measurement   High Security 3 Arm RFID High Quality Face Recognition Tripod Turnstile Barrier Gate - China Tripod Turnstile, Tripod Barrier Gate | Made-in-China.com

   

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác!
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất
0904839338