Ngày 17/05/2017, ACS triển khai lắp đặt thiết bị đếm người 3D Brickstream tại Samsung vivo City tại toà nhà  Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh,  đánh dấu cửa hàng trải nghiệm thứ 14 của Samsung sử dụng giải pháp đếm người và phầm mềm phân tích bán lẻ Pyxis Analytics do ACS triển khai.

Samsung Experience Store (SES) là cửa hàng trải nghiệm và mua sắm đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Samsung. Hệ thống cửa hàng giúp Samsung tăng cường cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng và trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất theo phong cách riêng độc đáo của hãng.  Với việc lắp đặt thiết bị đếm người công nghệ 3D kết nối dữ liệu tới phần mềm phân tích tổng thể bán lẻ Pyxis Analytics giúp tính toán chỉ số Traffic với độ chính xác trên 95%.

Tính năng cơ bản của giải pháp đếm người 

Dữ liệu đếm người sau khi được camera thu lại và được xử lý liên thông đến hệ thống Pyxis Analytics cho biết: tỷ lệ chuyển đổi (số khách mua sản phẩm/số khách đi vào cửa hàng), đặc biệt thiết bị cho phép đếm khách vào (In) ra (Out) với độ chính xác 85-95% cho phép so sánh để biết được chính xác số khách hàng đến với cửa hàng. Ngoài ra, Pyxis cho phép so sánh hiệu quả hoạt động bán hàng, marketing, bố trí nhân sự,… của các cửa hàng thông qua hệ thống báo cáo so sánh gồm: so sánh tổng quát so sánh các chỉ số Visits, Customers, CR, Sales, Sales Hour,.. ; so sánh dữ liệu theo thời gian: giờ, ngày, tuần, tháng, năm ;so sánh khách vào ra theo cửa đối với store có nhiều cửa; thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,….


Ý kiến khách hàng

Ms. Thụy Anh – Marketing Director, Samsung Electronic Việt Nam chia sẻ sau hơn 3 năm sử dụng phần mềm Pyxis của ACS Corporation.

“Hệ thống cửa hàng trải nghiệm là nơi khách hàng có cơ hội khám phá và thử nghiệm những thiết bị di động mới nhất. Traffic là chỉ số quan trọng nhất để đánh giá sức hấp dẫn cũng như những chất lượng dịch vụ của Samsung.  Sử dụng hệ thống people counting, chúng tôi có thể nắm bắt được chỉ số trên tại mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác click đơn giản”.

Thiết bị đếm người (people counter) tại cửa vào ra SES Lotte HCM, địa chỉ: Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Kỹ thuật viên ACS nghiệm thu toàn bộ thiết bị đếm người tại SES Bitexco (cửa hàng trải nghiệm Samsung).

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->