YÊU CẦU DEMO?
Giải pháp
Kiểm soát trạm cân từ xa Internet
Quản lý và vận hành trạm cân từ xa qua Internet

Đơn giản và tiết kiệm

Tìm hiểu thêm

  Theo khảo sát nhanh với cấp quản lý hay nhân viên của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, COVID-19 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh và hoạt động chung của mọi ngành nghề. Tuy nhiên ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực, cũng như mức độ tác động thì còn phụ thuộc vào ngành nghề cụ thể.

  “Khó khăn gấp đôi thì phải cố gắng gấp ba”

   “Dịch bệnh làm chúng ta khó khăn gấp đôi nhưng chúng ta phải cố gắng gấp ba” và nhấn mạnh đây là dịp mà các DN cần tái cơ cấu, sắp xếp phù hợp, đặc biệt là quản trị tốt, ứng dụng công nghệ. Bên cạnh đó cần tăng cường hợp tác liên kết, chia sẻ rủi ro cũng như có các kịch bản để đảm bảo hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

  Đó là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi chủ trì buổi làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn vào hôm qua (12.3) để chia sẻ khó khăn, đồng thời lắng nghe những sáng kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh dịch Covid-19.

  Về giải pháp cân xe tải từ xa qua Interner – VitrukWeigh IoT

  VitrukWeigh IoT là phiên bản cao cấp của hệ thống quản lý cân tự động VitrukWeigh, được kế thừa toàn bộ chức năng, ưu điểm từ phiên bản VitrukWeigh đang được hàng nghìn doanh nghiệp đang ứng dụng. VitrukWeigh IoT được cập nhật công nghệ IoT, cho phép quản lý và vận hành hoạt động trạm cân xe tải từ xa qua Internet mà không cần nhân viên vận hành tại từng trạm cân. Cán bộ vận hành ngồi tại văn phòng có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ cân nhập, cân xuất và các nghiệp vụ khác mà không cần có mặt tại trạm cân. Đồng thời, hệ thống cho phép quản lý và vận hành nhiều trạm cân tại cùng thời điểm, trên một máy tính.

  Lợi ích từ hệ thống VitrukWeigh IoT– Phiên bản Interner mang lại:

  • Chống và ngăn chặn gian lận hoạt động trạm cân
  • Ngăn chặn lây nhiêm Covid 19, hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa cán bộ vận hành cân và khách hàng
  • Giảm chi phí nhân sự vận hành cân
  • Dữ liệu quản lý tập trung
  • Vận hành mọi khoảng cách, thời gian
  • Xem báo cáo từ xa qua Internet, gửi báo cáo tự động định kỳ qua Email

  Điều kiện ứng dụng

  • Chỉ cần hệ thống mạng của trạm cân có IP tĩnh

  Mô hình  hoạt động

  Hoạt động hệ thống

  • Tại trạm cân. Bảng LED điện tử hiển thị các thông báo hướng dẫn để lái lái xe ra vào bàn cân và đưa ra các hướng dẫn cần thiết nếu xe không đáp ứng các điều kiện cân như trọng lượng cân, biển số, …. Tất cả các sự kiện cân đều đươc lưu vào hệ thống và gửi lên máy chủ tại phòng điều khiển theo thời gian thực. Sau khi hoàn thành cân, hệ thống sẽ tự động in phiếu cân và lái xe cầm phiếu cân. Để tiết kiệm chi phí in ấn, cán bộ tại phòng điều khiển trung tâm có thể  gửi Phiếu cân qua Email cho Nhà cung cấp, khách hàng.
  • Tại phòng trung tâm. Cán bộ vận hành cân đưa ra các thông báo cho lái xe, toàn bộ hướng dẫn được hiển thị trên bảng LED. Khi xe đã ổn định trên bàn cân, cán bộ vận hành thực hiện kiểm tra thông tin, các điều kiện để cân và tiến hành cân. Trường hợp không đáp ứng điều kiện cân, gửi các thông báo cần thiết tới lái xe qua Bảng Led. Với trường hợp phức tạp, cán bộ vận hành có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại với Lái xe.   

   

  Ứng dụng quản lý xe ra vào xuất/nhập hàng tại nhà máy

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác !
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất
0904839338