nhà máy pomina

Với tổng lượng sản xuất trên 500.000 tấn/năm, số hàng hóa này đi qua trạm cân tiềm ẩn nguy cơ thất thoát vô cùng lớn. Trong khi các doanh nghiệp khác đang ngầm hiểu một khi lắp đặt trạm cân thì tất yếu phải trang bị thêm các phần mềm quản lý, thì mới đây Pomina đã bắt tay cùng AAS để trang bị đầy đủ hệ thống kiểm soát cho 7 cân tại nhà máy. Tiến trình liên tục được thúc đẩy và nhanh chóng hoàn thiện 3 cân đầu chỉ sau 1 tháng triển khai. Trong khi chờ mặt bằng để hoàn thiện cho cả 7 trạm, Pomina đã phản hồi các hiệu ứng tích cực mà Vitrukweigh mang lại cho nhà máy.

- Tự động nhận dạng biển số, nhận dạng chính xác những trường hợp mà hệ thống cũ không làm được

- Ngăn chặn gian lận gây thất thoát hàng hóa tại trạm cân

- Tự động gửi báo cáo, xem báo cáo từ xa

- Ngặn chặn xe quá tải đi qua nhà máy

- Quản lý giao ca

Ngoài những chức năng sẵn có, Vitrukweigh cũng sẵn sàng tích hợp với hệ thống ERP thông qua interface được cung cấp, cho phép đọc dữ liệu từ hệ thống quản lý của Pomina, đồng bộ nhanh và cam kết chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của AAS cũng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thay đổi giao diện phần mềm và báo cáo của Pomina, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự linh hoạt, sẵn sàng lắng nghe, đưa ra phương án khi có yêu cầu.  

Giải pháp nào giúp Pomihoa và nhiều doanh nghiệp ngành thép thoát khỏi gian lận tại trạm cân?

Nếu việc ứng dụng phần mềm quản lý trạm cân là tất yếu, thì việc lựa chọn được hệ thống quản lý phù hợp lại là thử thách không thể chủ quan. Hy vọng Pomina sẽ là một trong các doanh nghiệp tiên phong tìm ra được giải pháp quản lý trạm cân hội đủ ba yếu tố “Hiệu suất – Chi phí – Thích hợp”.