Yêu cầu của Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Gold Coin đối với phần mềm cân ô tô

– Xây dựng phần mềm cân ô tô theo quy trình riêng của tập đoàn gồm nhận dạng biển số, tự động xuất báo cáo gửi qua email tới nhà quản lý.

– Phần mềm có khả năng hoạt động độc lập tại từng chi nhánh nhà máy. Tuy nhiên, việc xác nhận tình trạng đơn hàng cần có sự phản hồi từ cấp quản lý trung tâm.

– Quản lý và báo cáo từ xa qua internet.

– Tích hợp phần mềm cân vào ERP đồng bộ của tập đoàn đến máy chủ dữ liệu tại Malaysia.

Hiện nay, số lượng các nhà máy được đầu tư hệ thống ERP còn chưa nhiều, do đó phần lớn các phần mềm cân ô tô trên thị trường đều chưa có khả năng tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp. Chính điều này đã gây lãng phí rất nhiều thời gian cũng như công sức của người vận hành cân và nguồn lực của doanh nghiệp trong việc kiểm soát hàng hóa, do dữ liệu nhập xuất hàng, kế hoạch bán hàng từ hệ thống ERP đã có nhưng lại chưa được tự động chuyển sang phần mềm cân ô tô. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm tích hợp hệ thống ERP là vô cùng cấp thiết đối với Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ Gold Coin.

Tập đoàn Gold Coin: Trao đồng tiền vàng cho người chăn nuôi Việt

Giải pháp của ACS Solutions với các tồn tại của Gold Coin

1. Sử dụng hệ thống 03 camera/ 1 trạm cân: 1 camera toàn cảnh ghi lại toàn bộ quy trình cân xe, 02 camera chụp ảnh biển số trước và sau giúp đối chiếu thông tin giữa 02 biển số và với lịch sử xe, lái xe.

2. Sau khi họp với bộ phận chuyên gia IT từ Sri Lanka, tích hợp hệ thống ERP để kế thừa dữ liệu tới phần mềm cân ô tô VitrukWeigh của ACS, từ đó các thông tin về lái xe, loại hàng, tên hàng, kế hoạch nhập xuất hàng được tự động chuyển tới phần mềm cân VitrukWeigh. Từ đó, giảm số lượng nhân viên và khối lượng công việc tại phòng cân, tự động hóa quy trình.

3. Tính năng quản lý tập trung giúp nhà quản lý kiểm soát được dữ liệu cân xe tức thời – chỉ với điều kiện: có mạng internet tại phòng cân.

4. Tính năng đặt lịch gửi email tự động tới các bộ phận, nhằm giám sát nội bộ, tăng tính minh bạch.