Công nghệ đếm người (People counting) của ACS Solutions cung cấp đầy đủ các chỉ số xoay quanh hành vi mua sắm của khách hàng hàng trong suốt quá trình mua sắm. Giải pháp có đây đủ những tính năng mới nhất: Tính năng biệt người lớn, trẻ nhỏ; cho phép loại bỏ nhân viên; cung cấp báo cáo từ xa; báo cáo so sánh đa chiều, phân tích xu hướng…


Công nghệ đếm người của ACS Solutions có những gì ?

Thứ nhất: Camera đếm người chuyên dụng

Camera đếm người chuyên dụng BrickStream thuộc tập đoàn công nghệ FLIR của Mỹ. Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến với độ chính xác cam kết tối thiểu 95%.

  • Phân biệt chính xác đối tượng
  • Cho phép loại bỏ nhân  viên
  • Phân biệt người lớn và trẻ em, xác định hướng đi (vào hoặc ra)
  • Xử lý các vấn đề môi trường (ánh sáng, nhiệt, bóng tối)

Thứ hai: Báo cáo ACS Analytics reporting

Phần mềm báo cáo thông minh BI của ACS được hình thành từ sự kết hợp mới nhất của thống kê, toán học và khoa học máy tính, giúp các doanh nghiệp nắm bắt các chỉ số từ hệ thống đếm người dưới dạng báo cáo trực quan.


Công nghệ đếm người mang lại lợi ích gì cho ngành bán lẻ


Xác định xu hướng của khách hàng

Tận dụng dữ liệu, thông tin về chu kỳ mua sắm của khách hàng(Thời gian mua của khách hàng thời gian và địa điểm thu hút khách hàng mua sắm) ở hiện tại và quá khứ để dự đoán về xu hướng trong tương lại.  Sử dụng dữ liệu có được để xây dựng KPI và xác định mục tiêu cho các hoạt động marketing.

Sử dụng biểu đồ được cung cấp bởi công nghệ đếm người để phân tích mối tương quan của các chỉ số để trả lời câu hỏi doanh nghiệp cần làm gì để đạt được mục tiêu, từ đó bố trí các chương trình Sale & Marketing hiệu quả

lợi ích giải pháp đếm người đem lại cho ngành bán lẻ

lợi ích giải pháp đếm người đem lại cho ngành bán lẻ

Đánh giá hiệu quả Marketing

Công nghệ đếm người đưa ra những hiểu biết ngay lập tức về hành vi mua của khách hàng và kết quả đạt được. Từ đó có đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch marekting và đưa ra quyết định “ có nên hay không tiếp tục triển khai những chương trình Marketing đó”  và tìm ra nguyên nhân của kết quả.

Từ số liệu về tỷ lệ chuyển đổi (CR), thời gian ở lại trung bình (AVG), Sales To Staff, hệ thống đếm người so sánh năng suất làm việc thực tế tại các cửa hàng để đưa ra quyết định đánh giá thi đua và tìm ra chiến dịch Marketing hiệu quả nhất để áp dụng cho hệ thống.


Tối ưu hóa hệ thống nhân sự

Sử dụng dữ liệu về hành vi mua của khách hàng ở quá khứ để dự báo giờ cao điểm và mô hình hành vi mua sắm. Xác định chu kỳ lưu lượng trong ngày, tuần hoặc năm. Điều chỉnh ca làm việc của nhân viên tỷ lệ với số lượng người mua sắm. Xác định mục tiêu và định hướng để đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng. Sử dụng dữ liệu từ giải pháp đếm người để xây dựng KPI cho các chiến dịch thi đua nội bộ.

Giải pháp đếm người mang lại lợi ích gì cho ngành bán lẻ

Giải pháp đếm người mang lại lợi ích gì cho ngành bán lẻ

Định giá cho thuê điểm bán

Công nghệ đếm người cung cấp số lượng chính xác về lưu lượng ra vào bằng các báo cáo trực quan khoa học. Từ số liệu này, ngoài việc xác định được mức độ thu hút tại từng điểm bán để bố trí gian hàng, bố trí nhân viên. Cong nghe dem nguoi còn giúp doanh nghiệp đưa ra mức giá cho thuê phù hợp và sử dụng những dữ liệu từ hệ thống báo cáo để thuyết phục khách hàng.


Quản lý, kiểm soát hoạt động

Với công nghệ đếm người, nhà quản lý có thể kiếm soát hoạt động trên toàn hệ thống mọi lúc, mọi nơi. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, đảm bảo tính khách quan và minh bạch. Giải pháp đảm bảo tính nghiêm minh trong tác phong làm việc của nhân viên

Giải pháp đếm người mang lại lợi ích gì cho ngành bán lẻ