YÊU CẦU DEMO?
Sản phẩm
Đèn hồng ngoại
Đèn hồng ngoại

IP66 LED Illuminator

Tìm hiểu thêm

  Đèn hồng ngoại chuyên sử dụng hỗ trợ tăng độ sáng vùng nhìn của camera trong đêm. Đặc biệt hỗ trợ chống ngược sáng với trường hợp nhận dạng biển số xe bật đèn chói lóa. Thường các đèn hồng ngoại được thiết kế nhỏ gọn và đa dạng công suất, chức năng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

  Cảm biến ánh sáng: Cảm biến ánh sáng thường được lắp ở mặt đèn, khi có ánh sáng đèn tự động bật mà không cần điều kiển của con người.

  Tiêu chuẩn môi trường IP66: Với điều kiện này đèn hồng ngoại có thể được lắp ngoài trời mà không lo bị bụi bẩn, thấm nước mưa vào bên trong, tránh được tác đông tiêu cực của mưa nắng vào chất lượng đèn.

  đèn hồng ngoại camera 1 đèn hồng ngoại camera 2 đèn hồng ngoại camera 3


  Bóng đèn led: Đây là bộ phận quan trọng thực hiện khả năng chiếu sáng và chống ngược sáng của đèn hồng ngoại. Số bóng phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng, thường các đèn hồng ngoại có khả năng nhìn ban đêm tốt nhất có tới 15 bóng đèn led hồng ngoại.

  Công suất đèn: Công suất đèn hồng ngoại ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng cách chiếu xa của đèn, với công suất lớn một đèn có thể chiếu xa tới 150m.

  Chống ngược sáng: Đây là 1 trong các tính năng tiên quyết được người dùng sử dụng để nhận dạng biển số xe vào ban đêm. Với các trường hợp xe bật đèn pha, code gây chói lóa thì đèn hồng ngoại cân bằng sáng, làm dịu, giảm nhiễu để biển số được rõ nét hơn.

   

  đèn hồng ngoại camera chống ngược sáng đèn hồng ngoại ban đêm

  Đèn hồng ngoại hỗ trợ chụp ảnh biển số rõ nét trong điều kiện ngược sáng

   

  Ngoài ra, đèn hồng ngoại còn được cấu tạo bởi các chất liệu chuyên dùng như gioăng cao su chịu nhiệt không bị bai giãn, nóng chảy khi nhiệt độ đèn quá cao. Vỏ nhựa cứng bền không dễ bị bong, vỡ khi có va chạm. Mặt kính dày từ 3mm đến 5mm.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác !
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất
0904839338