DABACO hiện có 6 Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, mỗi ngày cung cấp hàng nghìn tấn thức ăn chăn nuôi cho toàn bộ thị trường Việt Nam. Để có được tốc độ cung cấp sản phẩm, phân phối nhanh nhất, bắt buộc Dabaco phải trang bị một hệ thống giải quyết các vấn đề ùn tắc, chậm chạp khi xe đi qua bàn cân để ra khỏi nhà máy. Hiện thực hóa mục tiêu này, Dabaco đã triển khai ngay hệ thống quản lý trạm cân thông minh của ACS Solution, qua khảo sát kỹ lưỡng cho thấy Hệ thống này đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại các nhà máy tương tự của Dabaco.

Điểm lại những vấn đề mà Dabaco phải đối mặt khi sản lượng hàng hóa đi qua trạm cân tăng lên quá cao

  1. Chi phí nhân công cao: Các nhân công tham gia vào quy trình cân một cách không cần thiết, gây lãng phí chi phí nhân sự.
  2. Gian lận tại trạm cân đang âm thầm khiến Dabaco bị thất thoát hàng nghìn tấn NVL, hàng hóa mỗi năm. Giảm lợi nhuận, giảm uy tín trong mắt bạn hàng.

3. Quy trình cân thủ công, chậm chạp, làm mất nhiều thời gian, ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ giao hàng và phân phối sản phẩm của Dabaco.

4. Quá tải báo cáo: Báo cáo từ nhiều trạm cân liên tục được đẩy về mỗi ngày, dữ liệu phân tán. Nhà quản lý không kịp xem xét - đánh giá chúng tức thời và chính xác nhất.

Vậy Phần mềm quản lý trạm cân của ACS đã làm gì để giải quyết các vấn đề

  1. Ứng dụng công nghệ vào quy trình cân từ khâu kiểm duyệt xe lên bàn cân đến khi có báo cáo gửi về cho nhà quản lý giúp tự động hóa quy trình, tăng tốc độ quy trình và chính xác cao.
  2. Phần mềm sau khi hoàn thiện sẵn sàng thay thế các nhân sự ở vị trí vận hành cân, bảo vệ….
  3. Các dữ liệu được tập hợp về một mẫu đơn giản nhất, trình bày khoa học, thông tin tin cậy và rõ ràng.
  4. Gian lận tại trạm cân được xử lý triệt để, tránh thất thoát hàng hóa, đồng thời công ty cũng không còn mất nhiều thời gian vào xử lý các vi phạm gian lận liên quan tới trạm cân.
  5. Tích hợp với phần mềm bán hàng, kế toán để liên thông và tự động hóa toàn bộ quá trình đăng ký, vào cổng, cân, kho