Công ty cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà (Hồng Hà Feed) là doanh nghiệp hoạt động trong ngành thức ăn chăn nuôi với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản và phân phối thuốc thú y. Được thành lập năm 2003, cho đến nay, Hồng Hà Feed đã có hai nhà máy tại Hà Nam và Bình Định với công suất lần lượt là 400.000 tấn/năm và 150.000 tấn/năm cộng thêm hệ thống kho trung chuyển phân phối sản phẩm khắp cả nước. Tự tin với nền tảng về công nghệ, nhân sự và hệ thống quản lý chất lượng của mình Hồng Hà tạo nên sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, giá thành hợp lý tới khách hàng.

Trải qua sự phát triển nhanh chóng trong kinh doanh, Hồng Hà Feed đã khẳng định vị thế của mình trên thị trước quốc nội khi mà khách hàng tin tưởng đến tới Hồng Hà Feed ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mà Hồng Hà Feed cần một giải pháp để giúp nhà máy quản lí dữ liệu khách hàng, minh bạch trong quá trình nhập xuất hàng hóa qua cân, đơn giản trong khâu vận hành và mang lại trải nhiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Điều này cũng là định hướng ngay từ ban đầu của Ban lãnh đạo nhà máy.

                                                                   

Lựa chọn của Hồng Hà Feed

Sau khi đã tìm hiểu và làm việc với một số đơn vị cung cấp, Hồng Hà Feed đã lựa chọn ACS Solutions là đối tác tin cậy để triển khai hệ thống. Với kinh nghiêm hơn 10 năm triển khai cho các hệ thống về quản lí xe nhập xuất hàng trong nhà máy, ACS đã nhanh chóng xây dựng phương án quản lí cho Hồng Hà Feed, giúp cho việc quản lí trở lên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, bắt đầu từ việc xe đăng kí thông tin cho tới khi xe ra khỏi cổng nhà máy. Một số tính năng nổi bật mà hệ thống mang lại:

                              

  • Thống kê được danh sách xe đăng kí tới mua hàng
  • Kiểm soát được thứ tự lượt xe tới cổng để vào thanh toán
  • Liên thông dữ liệu với hệ thống bán hàng, kế toán của Bravo hiện có giúp quản lí tập trung dữ liệu khách hàng
  • Giảm thao tác vận hành cân bằng việc quẹt mã QR code kết hợp với công nghệ nhận dạng biển số
  • Các tính năng chống hao hụt trọng lượng như chống reset zero, ổn định trọng lượng, chống đỗ sai vị trí
  • Popup tức thì các trường hợp trọng lượng hàng vượt quá dung sai

                  Giải pháp nào đang giúp Hồng Hà Feed và nhiều doanh nghiệp ngành thức ăn chăn nuôi?

Các lợi ích từ giải pháp VitrukSolutions đã giải quyết được mong muốn của Hồng Hà Feed khi trước đó, hệ thống vẫn còn là thủ công, chưa có tính đồng bộ. Việc xây dựng hệ thông này cũng là bước đệm vững chắc cho Hồng Hà Feed trong thời gian tới khi mà các doanh nghiệp sẽ trở lại đầy mạnh mẽ sau mùa dịch.