Ngày 09/03/2017, ACS hoàn thành lắp đặt giải pháp đếm người cho Showroom trưng bày thứ 24 của Canifa trong hợp đồng triển khai giải pháp cho toàn bộ hệ thống cửa hàng thời trang Canifa trên toàn quốc.

Canifa là thương hiệu thời trang ứng dụng thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang Việt Nam, sở hữu 68 cửa hàng trải dài trên toàn quốc (số liệu năm 2016), với nhà máy rộng 12.000 m2, công suất 230 sản phẩm/giờ, hàng ngày cung cấp trên 7.000 sản phẩm tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống kênh phân phối, cửa hàng trải nghiệm rộng khắp.

Tại sao CANIFA lựa chọn giải pháp đếm người của ACS Corporation?

Với hệ thống cửa hàng trải dài trên khắp cả nước, Canifa cần một công cụ tốt trong việc thu thập số liệu, thống kê và quản lý số khách ra vào từng cửa hàng cũng như so sánh đối chiếu hiệu quả hoạt động  của từng cửa hàng. Đáp ứng những yêu cầu trên, ACS Corporation được Canifa tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị đếm người công nghệ 3D, giải pháp đếm người và phân tích bán lẻ Pyxis Analytics.

Giới thiệu phần mềm phân tích bán lẻ Pyxis Analytics


Mr Thắng – IT Manager, Canifa chia sẻ:

“Việc sử dụng phần mềm báo cáo Pyxis của ACS giúp Canifa đo lường được hiệu quả của các chương trình marketing, cũng như hiệu quả hoạt động của các Shop đã triển khai. Pyxis còn cho phép chúng tôi đếm riêng dữ liệu người lớn, trẻ em tại các shop chúng tôi yêu cầu.” 


Hình ảnh triển khai giải pháp đếm người tại chuỗi thời trang CANIFA

thiết-bị-đếm-người-3D

Hình ảnh lắp đặt giải pháp đếm người tại CANIFA Cầu Giấy

camera-đếm-người

Thiết bị đếm người 3D Brickstream lắp đặt tại cửa vào ra CANIFA AEON.

giải-pháp-đếm-người

Camera đếm người 3D tại CANIFA Giảng Võ.

phần-mềm-đếm-người

Nghiệm thu thiết bị đếm người 3D+ Brickstream tại CANIFA Lê Đại Hành.

thiet-bi-dem-nguoi

Camera đếm người 3D+ Brickstream tại CANIFA Royal City.

thiết-bị-đếm-người

Camera đếm người 3D+ Brickstream tại CANIFA 43 Thái Hà ngày 26/6/2017.

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->