Thương hiệu thời trang Tân Phạm Gia được thành lập năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh - là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh bán lẻ thời trang với các nhãn hiệu Milvus, Lutz, Bora, BlueKite, Antix và Polohouse.
Cùng với sự phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam, các nhãn hiệu thời trang của Tân Phạm Gia đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam thông qua các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Vincom, VivoCity, Crescent Mall, Robins, Sense City, Lotte… và trở thành thương hiệu thuộc TOP 50 thương hiệu thời trang lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống đếm người, Chị Quỳnh đại diện phía Công ty đã liên hệ cho ACS và gửi nhu cầu lắp đặt hệ thống

  • Ngày bắt đầu triển khai: 10/12/2018
  • Thời gian triển khai: 2 ngày
  • Thiết bị được sử dụng: Camera Brickstream 3D Gen 2

Hệ thống đếm người đã thiết lập một quy trình kiểm soát, đo lường hiệu quả kinh doanh thông minh cho thời trang Tân Phạm Gia. Tất cả các dữ liệu đảm bảo tính khách quan, chính xác luôn được phân tích và báo cáo theo thời gian thực.

case study Tân Phạm Gia

Các giá trị mà hệ thống mang đến hoàn toàn thuyết phục Ban Giám Đốc Công ty. Sau khi triển khai tại cửa hàng đầu tiên, ACS Solutions tiếp tục được tin tưởng và lắp đặt cho những cửa hàng khác trên hệ thống.

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->