Thiết bị đếm người công nghệ 3D do ACS SOLUTIONS phân phối cho phép đếm khách hàng ra vào với độ chính xác cam kết tối thiểu 95%. Bởi vậy, Maison Fashion Group đã ứng dụng giải pháp đếm người cho các thương hiệu thời trang hàng đầu như: Dsquared2, Pedro, Channel, MAX&CO,  Charles & Keith, Coast,… trực thuộc tập đoàn MAISON.

Vậy, tập đoàn MaiSon đã sử dụng phần mềm đếm người nào ?

Dữ liệu đếm được tự động nhập vào phần mềm Pyxis Analytics của ACS Solutions, với các dữ liệu đầu vào Visitors, Sales, Staff, Bihavior, Weather & Events, Queue,… phần mềm sẽ đưa ra các phân tích, tính toán và đưa ra các báo cáo cho nhà quản lý .Chi tiết về phần mềm đếm người

Một số tính năng nổi bật của camera đếm người công nghệ 3D

– Hoạt độốt trong môi trường có ánh sáng phức tạp
– Phân biệt được người lớn, tr
ng tẻ em, nhóm người, xe đẩy, thùng hàng.

– Thu thập và lưu trữ dữ liệu đếm theo theo giời gian thực
– Không yêu cầu sử dụng các thiết bị trung gian 

Xem thêm về thiết bị đếm người 3D

 

Ý kiến khách hàng

Mr. Richard Trịnh – Founder & Chairman đã chia sẻ: “Dựa trên các chỉ số Traffic, sales Conversion Rate và các chỉ số khác, đội ngũ điều hành của côg ty thực hiện đánh giá hiệu quả hoạt động của từng cửa hàng theo các tiêu chí khác nhau. Giải pháp giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Các chỉ số trên là cơ sở để xây dựng các kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho toàn hệ thống.

Một số hình ảnh thu thập được

giải pháp đếm người tại maison

giải pháp đếm người tại maison

giải pháp đếm người tại maison

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->